Tin tức

Dự án Five Star Eco City  – Thành phố sinh thái Năm Sao, tọa lạc tại vùng đất được cho là địa lợi nhân hòa,  được thiên nhiên ban tặng với khí hậu tươi mát bốn mùa

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về các điểm nổi bật về vị trí của dự án Five Star Eco City.

Dự án Five Star Eco City  – Thành phố sinh thái Năm Sao

Điểm nổi bật về vị trí của dự án Five Star Eco City

Khu đô thị Cát Tường Năm Sao nằm ngay tại vị trí mặt tiền đường 835B, Đinh Đức Thiện, cửa ngõ của khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam, được coi là vị trí chiến lược liên kết giữa các vùng qua hệ thống các tuyến đường cao tốc, đường vành đai, tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho sự phát triển của vùng kinh tế phía Nam. Vị trí này cực kỳ thuận lợi cho việc kết nối các tuyến giao thông đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh qua các đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A và đại lộ Đông Tây.

vị trí dự án Five Star Eco City

Dự án Five Star Eco City 

Thành phố sinh thái Năm Sao có địa thế rất thuận lợi cho giao thông, từ đây di chuyển chưa đầy 5 phút đã đến chợ Bình Chánh, cũng chỉ mất khoảng nữa tiếng đế đến được khu đô thị cao cấp và hiện đại Phú Mỹ Hưng. Các dự án đường giao thông như đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, các tuyến đường vành đai 1,2, và 3 kết nối Long An với Sài Gòn đang được triển khai xây dựng và các dự án nâng cấp đường ở khu vực tỉnh lộ hoặc đường xuyên tâm, sẽ rút ngắn khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu dự án này. Song song đó, nơi đây còn là vùng trọng điểm kinh tế có khả năng phát triển rất mạnh, khí hậu lại ôn hòa, mát mẻ.

Dự án Five Star Eco City  sẽ là một khu đô thị hiện đại

Thành phố sinh thái Năm Sao này sẽ là một khu đô thị hiện đại và có bước đột phá mới trong việc kết hợp của kiến trúc xây dựng hiện đại mà vẫn giữ được những giá trị mà thiên nhiên ban tặng.

Hy vọng với các thông tin về vị trí nổi bật và ấn tượng của thành phố sinh thái Năm Sao  là những điều hữu ích nhất mà quý độc giả và khách hàng đang tìm kiếm.

Hotline
0907817368
can ho lovera vista, du an d homme