Tin tức

Thế mạnh của dự án Five Star Eco City Long An là gì? Tại sao dự án lại hấp dẫn người mua? Five Star Eco City Long An có gì khác biệt so với các dự án khác?
Dự án Five Star Eco City Long An nằm trong quần thể dự án Khu dân cư và công viên quy hoạch thể dục – thể thao & du lịch trọng điểm của Long An. Công trình được chia làm 2 giai đoạn : Giai đoạn 1 với 220ha với vốn đầu tư 15.000.000.000.000đ ( 15 ngàn tỉ đồng).
Thế mạnh của Five Star Eco City Long An.

Vị trí:

Dự án Five Star Eco City Long An có địa thế rất thuận lợi cho giao thông, từ đây di chuyển chưa đầy 5 phút đã đến chợ Bình Chánh, cũng chỉ mất khoảng nữa tiếng đế đến được khu đô thị cao cấp và hiện đại Phú Mỹ Hưng. Các dự án đường giao thông như đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, các tuyến đường vành đai 1 2 3 kết nối Long An với TPHCM đang được triển khai xây dựng và các dự án nâng cấp đường ở khu vực tỉnh lộ hoặc đường xuyên tâm, sẽ rút ngắn khoảng cách từ trung tâm thành phố đến Five Star Eco City.

Tiện ích đẳng cấp:

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp như một bản hòa ca giữa thiên nhiên, cung cấp cho cư dân Thành phố một chuẩn mực sống xanh trong lành và thượng lưu bậc nhất. Five Star Eco City Long An đáng với tên gọi là thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố với những tiện ích mang hơi thở tinh hoa bốn phương như: sân golf, khu chèo thuyền, gyms… Đặc biệt là trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế 5 sao nơi thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm khó tính nhất.

Phương thức thanh toán ưu đãi:

Phương thức thanh toán Five Star Eco City Long An có thể nói là đột phá thị trường khi hỗ trợ cho khách hàng là người MUA với lịch thanh toán dàn trải nhiều đợt. Chỉ cần thanh toán 50% và thanh toán không lãi suất dài hạn, cư dân Five Star có thể yên tâm về dòng tài chính để dành mua đất và chủ động hơn cho cuộc sống học tập và làm việc của mình.

Hotline
0907817368
can ho lovera vista, du an d homme