Tin tức

Dự án Five Star Eco City được các chuyên gia đánh giá tiện nghi cực lỳ ấn tượng và tuyệt vời.  Hãy cùng khám phá các tiện ích Five Star Eco City.

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về các tiện ích Five Star Eco City

Các tiện ích Five Star Eco City là gì?

+ Five Star Eco City là Thành phố văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích Five Star Eco City cao cấp để trở thành Thành phố đẳng cấp của thế hệ mới, thời đại mới.

Khám phá các tiện ích Five Star Eco City nổi bật và ấn tượng

+ Hồ cánh sen rộng lớn với các khu vực tiện ích như: con đường chạy bộ, khu thể dục dưỡng sinh, phòng tập GYM, khu trượt ván, bóng rổ, hồ bơi ngoài trời…

+ Khu vui chơi trẻ em với thiên nhiên ngập nắng và xanh mát để các em có thể chơi đùa, chạy nhảy và tự do khám phá thế giới rộng lớn xung quanh.

+ Miệt vườn Năm Sao: Five Star Eco City dành riêng khu đất để làm khu vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây đặc sản của vùng sông nước Miền Tây như: Xoài Phước Lý, Vú sữa Lò Rèn…

Five Star Eco City là Thành phố văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam

+ Vườn rau xanh là nơi các loại rau, củ, quả sạch đặc trưng của Nam Bộ được trồng trọt tự nhiên mang đến nguồn thực phẩm sạch dành riêng cho cư dân của Five Star Eco City.

+ Trung tâm Tài chính và Cao ốc Thương mại rất quy mô và hiện đại.

+ Trường Mẫu giáo quốc tế sẽ mang đến cho con em các cư dân nơi đây một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.

+ Sân Golf 9 lỗ là nơi lý tưởng để các cư dân, golfer giao lưu và thể hiện đẳng cấp.

+ Trung tâm Y tế với các thiết bị tân tiến, hiện đại sẽ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các cư dân của Five Star Eco City.

+ Câu lạc bộ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với các tiện ích Five Star Eco City đầy đủ và thiết yếu nhất cũng như môi trường sống lý tưởng thì chắn chắn rằng việc sở hữu một căn hộ tại dự án này sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tốt nhất với mức giá tốt nhất.

 

Hotline
0907817368
can ho lovera vista, du an d homme