Tin tức

Đất nền Bình Chánh đang là vấn đề khá nóng sốt trong thị trường bất động sản hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn rõ hơn những thông tin hữu ích về vấn đề đất nền tại Bình Chánh.

Đất nền Bình Chánh

Đất nền Bình Chánh là những lô đất gần như chưa chịu những tác động nào của con người tại Bình Chánh. Và sở dĩ đất nền Bình Chánh trở nên nóng sốt là bởi những đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý cũng như một số tiện ích tại khu vực này. Và nổi bật lên trên tất cả đó là Cát Tường Fivestar, Phước Lý, Cần Giuộc, Long An

Vị trí đắc địa của đất nền Bình Chánh

Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh.

Đất nền Bình Chánh có các trục đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, đường liên tỉnh lộ 10 nối liền với Khu công nghiệp Đức Hòa (Long An); đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận Quận 7, vượt sông Sài Gòn đến Quận 2 và đi đồng Nai; tỉnh lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước (Long An).

Đất nền Bình Chánh

Tiện ích cuộc sống khu vực đất nền Bình Chánh

Mua đất nền tại Bình Chánh sẽ mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh ở đây bởi tập trung rất nhiều tiện ích khác nhau.

  • Bình Chánh nổi tiếng với các khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò,…. thuận lợi phát triển loại dịch vụ du lịch sinh thái.
  • Bình Chánh còn được xem là nơi tôn nghiêm tập trung khá nhiều chùa như chùa Bát Bửu Phật Đài, chùa Long Thọ, chùa Minh Pháp, chùa Thích Ca, chùa Phước Thiện, … nên thuận lợi cho việc phát triển loại hình dịch vụ khách tham quan.
  • Hơn thế nữa, Bình Chánh còn là khu vực tập trung nhiều chợ lớn nhỏ như chợ Tân Nhựt, chợ Vạn Ngân, chợ Bình Chánh, … góp phần thay đổ diện mạo của huyện Bình Chánh.

Có thể nói, đất nền tại Bình Chánh là điểm lựa chọn ưu tiên khi các bạn muốn mua đất xây nhà để “an cư lạc nghiệp”.

Cát Tường Fivestar, Phước Lý, Cần Giuộc, Long An

Hotline
0907817368
can ho lovera vista, du an d homme