Tại sao chọn Five Star

Tại sao chọn Five StarCát Tường Five Star Eco City

Vì sao chọn Five Star Eco City là nơi AN CƯ & ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

70% tiêu chí chọn nhà của khách hàng luôn quan tâm nhất đó là vấn đề VỊ TRÍ. Five Star Eco City là dự án duy nhất trong phân khúc nhà từ 19 triệu/m2 nhưng sở hữu một vị trí đắc địa nhất trong thị trường đất nền  TP Hồ Chí Minh cùng phân khúc. Nơi mà khách hàng có thể dễ dàng kết nối – học tập – làm việc ở các Quận trung tâm như: Quận 1, 5, 6, 7,…chỉ trong bán kính 3 – 5 km.

– Hiện tại, vấn đề về môi trường & chất lượng cuộc sống cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong tiêu chí chọn nhà của mỗi gia đình. Quy mô dự án lớn nhất khu vực, có Trung tâm Thương mại Năm Sao ( lớn nhất khu vực ), sở hữu riêng tại khu vực sinh sống với nhiều tiện ích cây xanh – dịch vụ – tiện nghi theo chất sống tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Có lẽ trên thị trường hiện tại, chỉ có Five Star Eco City đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chí đó.

– Với thị trường đang dần bão hoà các sản phẩm cao cấp với mức giá khởi điểm từ 30 – 45 triệu/m2 thì phân khúc nhà ở thực tế đang chiếm vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản. Với mức giá đột phá , thực tế Five Star Eco City đã mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và vượt kì vọng về giá cả cho việc AN CƯ và ĐẦU TƯ lý tưởng nhất.

– Hơn thế nữa, với dòng sản phẩm căn hộ Five Star Eco City đang được khách hàng ưu ái đón nhận và hệ thống Ngân Hàng lựa chọn là đơn vị trài trợ vốn mua cho khách hàng hàng đầu với mức vay tối đa lên đến 50% giá trị trong 36 tháng không lãi suất thì đây cũng là điểm ghi nhận sự uy tín & thanh khoản tốt của căn hộ Topaz.

– Cuối cùng:  Five Star Eco City được đầu tư và phát triển một cách chuyên nghiệp nhất với PHÁP LÝ rõ ràng, mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho mọi gia đình khách hàng. Đây cũng là vấn đề ưu tiên mấu chốt để khách hàng & các nhà đầu tư có thể tự tin lựa chọn sản phẩm căn hộ phù hợp nhất trong bối cảnh thị trường căn hộ hiện nay.

Hotline
0907817368
can ho lovera vista, du an d homme